ART OF THE OCEAN – Không gian triển lãm nghệ thuật giữa lòng đại dương

“ART OF THE OCEAN” – Đại sự kiện mở đầu cho mùa lễ hội rực rỡ tại Đồi Rồng dành tặng cho những vị khách đặc biệt của Dragon Ocean Đồ Sơn trong tháng 3 này. Với không gian triển lãm nghệ thuật độc đáo cùng những bản hòa nhạc tứ tấu lắng đọng, ART OF THE OCEAN chắc chắn sẽ là sự kiện mang tới những cảm xúc khó quên trên hành trình trải nghiệm của khách hàng.

Triển lãm “Art of the Ocean” được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương và Glexhomes của Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng tổ chức nhằm tri ân khách hàng và mang tới trải nghiệm tiện ích thực tế nhưng không kém phần hấp dẫn. Sự kiện được tổ chức vào 14h30, thứ bảy ngày 25/03/2023, tại khách sạn Dream Grandeur Resort – Tổ hợp Khách sạn & Villa 5 sao đầu tiên tại Đồ Sơn.

Khách sạn 5 sao quốc tế Dream Grandeur Resort- Địa điểm tổ chức “ART OF THE OCEAN”

Đến với sự kiện, khách hàng sẽ được tham gia site tour tham quan thực tế dự án bằng xe điện, trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại lần đầu tiên có tại Miền Bắc, hứa hẹn sẽ khuấy động mùa hè rực rỡ trong năm nay. Chương trình chính của sự kiện sẽ là bốn góc trải nghiệm mang 4 chủ đề: Xuân, Hạ, Thu, Đông tượng trưng cho Dragon Ocean Đồ Sơn – điểm đến bốn mùa. Với mỗi góc trải nghiệm, sự kiện triển lãm sẽ tập trung vào từng điểm nhấn.

Mở đầu chương trình, quý khách sẽ mãn nhãn với tiết mục nhảy sôi động với chủ đề “Mùa đại dương rực rỡ” từ vũ đoàn chuyên nghiệp. Video “365 ngày đánh thức Vùng đất Rồng” giúp khách hàng tua lại những thước phim tài liệu về vùng đất Đồ Sơn trước khi dự án Dragon Ocean xuất hiện. Với giai điệu du dương từ tứ tấu đàn dây, triển lãm sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa cho khách hàng.

Bên cạnh đó, bức tranh số Đồ Sơn – Đồi Rồng càng khẳng định giá trị và vị thế của Dragon Ocean Đồ Sơn với việc quy hoạch, định hướng chiến lược bài bản, và mục tiêu rõ ràng với quần thể rộng lớn, đa dạng hàng ngàn hecta. Dự án chắc chắn sẽ là “chìa khoá” tiềm năng cho du lịch Hải Phòng bứt tốc, đưa du lịch Đồ Sơn quay trở lại thời kỳ hoàng kim. Đến với chương trình, khách hàng cũng sẽ lựa chọn được cho mình những tour du lịch ưng ý từ chuỗi Mini Tours 2023 – 2025,  được thiết kế riêng để khám phá trọn vẹn Đồ Sơn – Đồi Rồng: tour trong ngày, tour 2 ngày 1 đêm và tour 3 ngày 2 đêm.

Hãy đón chờ “ART OF THE OCEAN” để khám phá những điểm chạm nghệ thuật đặc biệt – nơi cảm xúc thăng hoa chỉ có tại Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ sơn!

Để có thông tin chi tiết về dự án, khách hàng vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản VHA

Hotline: 090 460 3356

Website: vha-dragonoceandoson.vn

Fanpage: Dragon Ocean Đồ Sơn

Tiktok: dragonoceandoson_vhaland