[Dragon Ocean Đồ Sơn] Trải nghiệm du lịch 4 mùa tại Dragon Ocean Đồ Sơn

Theo Khoản 14 Điều 3 về giải thích từ ngữ trong Luật Du lịch Việt Nam 2017, “Du lịch là ngành kinh tế trụ cột mang tính điều hướng bất động sản nghỉ dưỡng. Phát triển du lịch bền vững là sự phát triển du lịch đáp ứng đồng thời các yêu cầu về kinh tế – xã hội và môi trường, bảo đảm hài hòa lợi ích của các chủ thể tham gia hoạt động du lịch, không làm tổn hại đến khả năng đáp ứng nhu cầu về du lịch trong tương lai”.

Ngay sau khi có quyết định mở cửa nền kinh tế, đây không chỉ là tin vui với ngành Du lịch mà còn mở ra cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng mạnh mẽ, sau khi bị “kìm nén” bởi Covid-19. Chiến lược phát triển du lịch sẽ là nền tảng quan trọng để bất động sản nghỉ dưỡng – phân khúc còn nhiều dư địa phát triển – tăng trưởng trở lại sau thời gian dài đóng băng.

Dragon Ocean Đồ Sơn – “Siêu dự án” với hệ sinh thái du lịch bền vững

Dragon Ocean Đồ Sơn – dự án có tổng mức đầu tư dự kiến hơn 30.000 tỷ đồng. Với tổng quy mô lên đến 480ha, được định vị là siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, thể thao và vui chơi giải trí trên biển lớn nhất Việt Nam. Dragon Ocean là biểu tượng cho sự phát triển của một Đồ Sơn mới, là ngôi sao sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc.

Phối cảnh tổng thể dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Với lợi thế là một Siêu quần thể nghỉ dưỡng quốc tế trong đại quần thể du lịch độc nhất tại Việt Nam, Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng là sự kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, du lịch biển, rừng và núi, tạo nên một điểm đến hàng đầu đối với mọi du khách.

Dragon Ocean Đồ Sơn còn thừa hưởng vị trí vàng tại khu vực tam giác Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, trở thành tâm điểm du lịch nhờ kết nối giao thông thuận lợi đến các tỉnh thành phố của Miền Bắc khi sở hữu trọn vẹn 5 loại hình giao thông hiện đại bậc nhất: đường sắt, đường cao tốc, cảng hàng không, đường thủy, đường thủy quốc tế.

Kết nối vùng tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

4 mùa trải nghiệm cùng Dragon Ocean Đồ Sơn

Nếu như tại các tỉnh trọng điểm du lịch như Quảng Ninh, Ninh Bình chỉ thực sự phát triển vào những “mùa” nhất định. Riêng Hạ Long – Quảng Ninh, thời gian cao điểm du lịch vào tháng 6- tháng 8, Ninh Bình là tháng 1-3, tháng 4-6. Nhưng tại Dragon Ocean Đồ Sơn, du khách sẽ được cảm nhận với hệ sinh thái du lịch bền vững với 4 mùa quanh năm.

Trải nghiệm khám phá hệ sinh thái lân cận “lá phổi xanh” của Đồ Sơn, với các hoạt động tham quan làng nổi trên biển chưa từng có tại miền Bắc, du lịch bằng thuyền, cầu treo….

Hình ảnh minh họa rừng ngập mặn tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Hòa mình vào hành trình trải nghiệm văn hóa tại Dragon Ocean Art Voyage (DOAV):Tìm hiểu loại hình biểu diễn độc đáo qua các show diễn Tứ Phủ, sống lại những ký ức của một phố cảng Hải Phòng những ngày xưa cũ trong phim trường “Ký ức Hải Phòng”, thử thách sức vận động và nạp đầy năng lượng qua hàng trăm hoạt động tại công viên chủ đề và công viên nước hay các hoạt động tại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn…

Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2022 vừa qua

Du khách tới Dragon Ocean Đồ Sơn có thể trải nghiệm du lịch tâm linh của một vùng đất có nền tích văn hoá lịch sự lâu đời với các địa danh nổi tiếng: Tháp Tường Long, Chùa Hang, Đền Vạn Ngang, Chùa Thiên Phúc, Đền Bà Đế,….

Tháp Tường Long

Chùa Hang

Thỏa sức tận hưởng du lịch với hệ thống giải trí nghỉ dưỡng tại hệ thống tiện ích 5 sao: bến du thuyền Marina, cổng chào Hoa Phượng- Phoenix Flower Gate, khách sạn quốc tế 5 sao – Dream Do Son Grandeur Resort, biển hồ Châu Long – Châu long Lagoon, công viên thần thoại Legend Park,… Tất cả mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, mang đẳng cấp quốc tế.

Quảng trường biển- tiện ích dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Với bức tranh trải nghiệm nghỉ dưỡng đa tầng, Dragon Ocean Đồ Sơn xứng tầm là một giá trị, độc bản và đẳng cấp. Dự án được đánh giá có tiềm năng sinh lời vô cùng cao, mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng không nên bỏ lỡ.

Để có những thông tin chi tiết về dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản VHA

Hotline: 0904603356

Website: https://vha-dragonoceandoson.vn/

Fanpage: Dragon Ocean Đồ Sơn