Hoàng Lan – Phân khu sở hữu 39 tiện ích trên tổng 98+ tiện ích tại quần thể KĐT Seoul Ecohome

Nằm tại vị trí trái tim KĐT Seoul Ecohome, 98% biệt thự sở hữu công viên tiện ích sinh thái sau nhà, phân khu Hoàng Lan còn mang đến những trải nghiệm và tận hưởng không gian “sống chất resort giữa muôn vàn sắc xanh” ngay tại Hải Phòng.

Được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng phối hợp cùng Đơn vị phát triển dự án – Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Saigontel và Đơn vị tư vấn & phân phối chiến lược – VHA GROUP giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2020, dự án KĐT Seoul Ecohome được đông đảo khách hàng và giới chuyên môn đánh giá là một trong những công trình kiến tạo đáng sống tại An Dương, Hải Phòng.

Từ nguồn cảm hứng sống xanh giữa sự phát triển của đô thị hiện đại, cuối tháng 2 vừa qua, Seoul Ecohome tiếp tục “trình làng” phân khu Hoàng Lan đậm sắc thái thiên nhiên.

Hoàng Lan là phân khu nổi bật, sở hữu vị trí trái tim của KĐT Seoul Ecohome.

Bên cạnh những lợi thế được thừa hưởng khi nằm trong quần thể KĐT Seoul Ecohome như sổ đỏ lâu dài và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng; vị trí chiến lược tại An Dương – Hải Phòng; tiềm năng sinh lời – gia tăng giá trị trong tương lai… cư dân tinh hoa tại phân khu Hoàng Lan còn có những “đặc quyền” tiện ích xứng tầm, có một không hai. Lựa chọn an cư tại phân khu Hoàng Lan, chủ nhân nơi đây sẽ có được những khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống trong 24h mỗi ngày và trong 365 ngày mỗi năm.

Tại phân khu Hoàng Lan, cư dân tinh hoa sẽ có được những phút giây tận hưởng cuộc sống bình yên.

Quả thực, đến với phân khu Hoàng Lan, mọi chuẩn mực sống đẳng cấp đều được thể hiện qua các tiện ích hiện đại. Điều đặc biệt, đây còn là phân khu sở hữu nhiều tiện ích nhất, lên tới 39 tiện ích trên tổng 98 tiện ích toàn khu.

Tại Hoàng Lan, cư dân vừa hòa mình trong không gian cảnh quan thiên nhiên xanh mát, vừa tận hưởng các tiện ích và dịch vụ cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của cuộc sống chuẩn phong cách “sống chất resort”. Bao quanh khu công viên là đường chạy bộ, sân tennis, khu chơi cờ, sân cầu lông, vườn cây xanh, vườn hoa… như mạch chảy uốn lượn tạo nên cảnh quan mát mắt và mang sinh khí cho các sản phẩm trong phân khu.

Ngoài ra, dự án còn sử dụng không gian để thiết kế các khu vui chơi trẻ em với nhiều trò chơi vận động nhẹ nhàng giúp bé thêm năng động và sáng tạo. Khu vực BBQ được bố trí đầy đủ các tiện ích cần thiết cho những buổi đoàn tụ cùng gia đình, bạn bè vào dịp cuối tuần. Bên cạnh đó, cư dân còn dễ dàng sử dụng nhiều tiện ích khác phục vụ cuộc sống như: 16 công viên cây xanh, 02 Trung Tâm Thương Mại – Dịch Vụ & Khách sạn, Trường liên cấp quốc tế, Khu phố shophouse và shopvillas sầm uất…

Bên cạnh những tiện ích đặc quyền tại phân khu Hoàng Lan, cư dân xứng tầm còn được trải nghiệm tiện ích của toàn KĐT.

Hơn hết, tại phân khu Hoàng Lan, mảng xanh cũng được chủ đầu tư chú trọng nhằm mang đến không gian sống trong lành cho các cư dân với 98% biệt thự sở hữu công viên tiện ích sinh thái sau nhà. Có thể cảm nhận rằng mỗi ngày tại Hoàng Lan, cư dân sẽ cảm nhận giây phút trở về nhà hòa mình vào thiên nhiên, nuôi dưỡng tâm hồn sau mỗi ngày làm việc.

Phân khu Hoàng Lan với gần 200 sản phẩm nằm ngay vị trí trái tim khu đô thị Seoul Ecohome như lời cam kết chân thành của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng và các đối tác nhằm mang đến cho cư dân tinh hoa những trải nghiệm chuẩn phong cách “sống chất resort giữa muôn vàn sắc xanh”. Từ đây, cư dân tương lai tại Seoul Ecohome chỉ mất chưa đầy 10 phút di chuyển sẽ vào đến trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường trọng điểm như: tuyến Quốc lộ 10, các tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 5, Quốc lộ 17B, …