[TIN VHA] – NHÌN LẠI CHUYẾN ĐI “VHA LANG THANG HÀ GIANG”

Trong lúc thị trường bất động sản đang có những “nốt trầm”, trong lúc VHA đang trong giai đoạn chuyển mình để bứt phá lên một giai đoạn mới. Những VHA-er đã chọn cam kết, đương đầu và cùng nhau nhìn về phía trước!

Để cùng nhau “sạc đầy pin” cho chặng đường sắp tới, các thành viên của công ty đã “rủ rê” nhau cùng đi Lang thang trên Hà Giang – Ngắm nhìn những cảnh sắc hung vĩ nhất dải đất Việt Nam và có thật nhiều kỉ niệm.

Ngày 1: Tạm biệt thủ đô Hà Nội và thẳng tiến Hà Giang

Đúng 6h05 ngày 7/10/2022, chuyến xe của nhà VHA đã xuất phát thẳng tiến Hà Giang. Sau khi được tiếp năng lượng bởi bữa sáng và những cốc café tại Thành phố Tuyên Quang, các VHA-er mới chính thức “tỉnh ngủ” và bắt đầu Happy Time (văn hóa của VHA – Các thành viên sẽ chia sẻ đầu ngày về các chủ đề trong cuộc sống). Từ những chuyện “trên trời-dưới biển”, về thị trường bất động sản, về Hà Giang hay thậm chí về mối quan hệ giữa Triều Tiên – Hàn Quốc,…Theo lời nhận xét của bác tài xế: “Anh em VHA toàn trên thông thiên văn – dưới tường địa lý”! 

Sau khi dùng bữa trưa, chuyến xe VHA đã di chuyển tới Cao nguyên đá Đồng Văn. Vùng đất này là sự kết hợp ngoạn mục và độc đáo giữa những đỉnh núi cao vun vút và hẻm vực sâu thăm thẳm tại phần kéo dài của dãy núi phía Đông rặng Himalaya, với đỉnh cao nhất – Mèo Vạc (1.971m) và hẻm sâu nhất – Tu Sản, cũng là hẻm vực sâu nhất của Đông Nam Á, với chiều sâu vách đá lên tới hơn 700m.

Buổi tối cùng ngày, cả đoàn đã cùng nhau khám phá Phố cổ Đồng Văn. Không chỉ có những bức sống ảo 10 điểm, tại đây anh em cũng đã tích cực “dìm hàng” nhau.

 

 

 

 

 

Ngày 2: Thong dong khám phá những địa điểm thú vị nhất Hà Giang

Bước đến Hà Giang vào tháng 10, không thể không nhắc đến loài hoa Tam Giác Mạch. Tam Giác Mạch đã tô thêm phần rực rỡ cho chặng đường của nhà VHA vào ngày khám phá thứ 2. Tất cả những địa điểm lừng danh tại Hà Giang đã được nhà VHA đặt chân đến: Đèo Mã Pí Lèng – Tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam; Cột cờ Lũng Cú – Địa đầu của Tổ Quốc, … Đặc biệt là khoảnh khắc tất cả thành viên cùng thả mình trên dòng sông Nho Quế ngắm Hẻm Tu Sản.

 

 

 

 

Sau khi dùng bữa tối tại Bống Bang Homestay, anh em VHA đã lên lửa trại và cháy hết mình cùng nhau. Rất nhiều ca sĩ đã được khai phá tiềm năng, cùng với đó là những ca sĩ “hét cho nhau nghe”.

Ngày 3: Trọn vẹn trải nghiệm – Đoàn kết anh em

Kết thúc 2 ngày khám phá đầy trải nghiệm và cả những kỉ niệm tại Hà Giang, đoàn VHA không quên mua những món quà lưu niệm và lên đường về Hà Nội. Các VHA-er đi đến đâu đã “càn quét” đến đó. Từ những món đồ dân tộc lưu niệm cho đến những loại hoa quả và đặc sản vùng miền. Mr. Thành Đông – Giám đốc khối KD3, sau bao ngày mong mỏi tìm kiếm đã có thể sở hữu riêng cho mình vài cân Lê Plus (loại lê to như quả bưởi trên Hà Giang). 

Chặng đường sắp tới sẽ còn rất nhiều những thách thức, tuy vậy với tâm thế “Luôn thay đổi để tốt hơn”, sự cam kết và đồng lòng của tất cả anh em, VHA sẽ quyết thắng!