Phân khu Hoàng Lan (Seoul Ecohome)- 98% biệt thự sở hữu công viên tiện ích sinh thái sau nhà

Công viên tiện ích sinh thái là phần không thể thiếu của một khu đô thị, thế nhưng, có tới 98% biệt thự sở hữu công viên tiện ích sinh thái sau nhà thì chỉ có thể tìm thấy tại phân khu Hoàng Lan – dự án KĐT Seoul Ecohome (An Dương, Hải Phòng).

Mỗi m2 diện tích ở được “tặng kèm” 22m2 công viên

Thực tế đã chứng minh, hầu hết các nhà kiến tạo không gian sống đều chú trọng các mảng xanh bên trong nội khu của mỗi dự án. Điều này cũng dễ hiểu, bởi nghiên cứu của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản VHA trong nhiều dự án triển khai đã chỉ ra rằng, sống gần công viên hoặc nơi có nhiều cây xanh không chỉ mang tới giá trị về sức khỏe, mà còn được định giá cao hơn so với những khu vực khác từ 10 – 20%. Đây cũng là lý do, thị trường BĐS hiện nay ghi nhận nhiều dự án đã dành tới 50% diện tích xây dựng hoặc thậm chí lên tới 70% cho không gian xanh.

Nhà kiến tạo KĐT Seoul Ecohome không chỉ chú trọng mảng xanh bên trong nội khu mà còn định hình phong cách “sống chất” cho cư dân hiện đại.

Với vị thế là dự án hứa hẹn trở thành niềm tự hào và kiêu hãnh cho sự chuyển mình của An Dương – Hải Phòng, KĐT Seoul Ecohome nói chung, phân khu Hoàng Lan nói riêng thậm chí còn làm tốt hơn thế. Bởi, ngoài việc mang tới lợi ích kép bao gồm giá trị tinh thần và tiềm năng tăng giá, dự án còn giúp định hình phong cách “sống chất” cho cư dân hiện đại.

Chỉ tính riêng giai đoạn II của dự án (bao gồm phân khu Hoàng Lan và một phần phân khu Thạch Thảo) đã có tới 7 công viên sinh thái bao gồm: Queen Garden (1.938m2); Iris Garden (1.390m2); Lavender Garden (1.382m2); Violet Garden (1.534m2); Rose Garden (2.730m2); Daisy Garden (2.899m2); Nami Park (5.332m2). Như vậy, nếu làm một phép tính đơn giản, chúng ta sẽ thấy, lựa chọn các sản phẩm tại giai đoạn này, đồng nghĩa với việc mỗi diện tích ở được “tặng kèm” 22m2 công viên sinh thái sau nhà.

… cùng hệ thống tiện ích sinh thái cao cấp ngay bên hiên nhà

Không chỉ là phân khu sở hữu nhiều công viên tiện ích sinh thái nhất trong KĐT, Hoàng Lan còn là một trong những phân khu sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp, với 39/98 tiện tích toàn khu. Hơn thế nữa, các công viên tại Hoàng Lan đều được trang bị hệ thống tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của mọi cư dân tương lai như: sân chơi trẻ em, sân tập gym ngoài trời, chòi nghỉ, khu chơi cờ, sân cầu lông, vườn cây xanh, vườn hoa, vườn BBQ Korea, car parking, …

 

 

Phân khu Hoàng Lan sở hữu các tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu sống tối ưu của mọi đối tượng cư dân.

“Khi kiến tạo KĐT Seoul Ecohome, chúng tôi luôn đặt chất lượng môi trường sống và tiện ích của cư dân lên hàng đầu. Bởi vậy, mỗi khoảng không gian của dự án đều được chăm chút tỉ mỉ, phục vụ nhu cầu tối đa của mọi đối tượng cư dân từ trẻ nhỏ cho đến người già.”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Hay nói một cách khác, an cư tại phân khu Hoàng Lan, cư dân tương lai sẽ có được “chất sống” với ngày mới đầy hứng khởi, đi dạo trên đường dạo bộ, lắng nghe thiên nhiên tràn đầy sắc màu, chiêm ngưỡng ánh tà dương dần tắt để cảm nhận sự yên bình trọn vẹn. Nếu ưa thích khoảng lặng yên tĩnh trong một góc bình yên nào đó, những khoảng không gian với nhiều loài hoa, cây cỏ phong phú chắc chắn sẽ là nơi trú ẩn lý tưởng cho những tâm hồn lãng mạn.

Phố đi bộ với những thảm cỏ xanh giúp cư dân lấy lại cân bằng sau nhịp sống hiện đại.

Hoặc cư dân cũng có thể tổ chức những bữa tiệc BBQ và tận hưởng những phút giây an yên mà chẳng cần di chuyển hàng giờ đến những khu nghỉ dưỡng ven đô. Sống giữa không gian đó, cuộc sống của mỗi gia đình tươi mới hơn, đời sống tinh thần vui vẻ, tạo sự cân bằng – vốn rất khó tìm kiếm giữa cuộc sống hiện đại.

Tọa lạc tại vị trí trái tim KĐT Seoul Ecohome, phân khu Hoàng Lan còn được thừa hưởng tiện ích cao cấp trong toàn KĐT, cùng hạ tầng giao thông hiện đại khi nằm gần các tuyến đường trọng điểm như: Quốc lộ 10; Quốc lộ 5; Quốc lộ 17B; … Cư dân nơi đây dễ dàng kết nối tới trung tâm Hải Phòng chỉ khoảng 10 phút.