[TIN VHA] 20-10 của nhà VHA: Ngày dành riêng cho các “Chính Nữ”

Ngày 20/10 vừa qua, các thành viên VHA đã cùng nhau gặp mặt và có một “Ngày dành cho Chính nữ” vô cùng ngọt ngào.

Ngày dành cho “Chính nữ” của VHA

Buổi tiệc đã được tổ chức tại văn phòng VHA Hà Nội với tên chương trình:Ngày dành cho Chính nữ VHA”. 

Tên chương trình cũng chính là lời tuyên ngôn, lời khẳng định, cũng là tình cảm mà phái nam VHA gửi tới nữ nhân VHA: “Từ việc nước cho đến việc nhà, từ việc cắm cơm cho đến rửa bán, từ truyền thông cho đến lock căn, chốt số,… Chưa có công việc gì mà phái đẹp của VHA không hoàn thành xuất sắc”. Phái đẹp của VHA luôn là những Nhân Vật Chính – Đẹp rạng ngỡ, tỏa sáng rạng ngời ở bất cứ phương diện nào.

Dù thời gian eo hẹp, anh em “đấng mày râu” vẫn chuẩn bị chu đáo và dành tặng tới chị em những món quà tinh tế – tràn đầy yêu thương. 

Đội hình VHA trong Ngày dành cho Chính nữ

Những “Nhân vật phụ” trao quà tận tay tới những “Nhân vật chính”

Món quà đặc biệt – Thư viện cảm xúc đến từ XKey Band

“VHA là luôn phải làm hết sức – chơi hết mình”

Sau khi đã quá quen thuộc với những “Gương mặt vàng trong làng Karaoke” hay “Ca sĩ Cây nhà lá vườn VHA”, chị em đã được một dịp bất ngờ với những Chàng trai đến từ XKey Band.

XKey Band là Á Quân của Cuộc thi Ban nhạc Việt do VTV tổ chức. Với thông điệp âm nhạc: “Chúng tôi đem đến thư viện những cảm xúc mà bạn cần”, đã làm thổn thức nhiều trái tim của hội chị em (có của anh em không thì tạm thời chưa được xác minh :D)

Những chàng trai lịch lãm đến từ XKey Band

Đung đưa theo những thanh âm đến từ XKey Band

Tuy rất hào hứng và say mê với những thanh âm từ ban nhạc, nhưng những “ca sĩ tự phong” của VHA quyết tâm không để một mình XKey Band chiếm sóng. Lần lượt hội “Phái đẹp” và “Phái còn lại” đã phối hợp cùng Band nhạc để phô diễn những bài tủ của mình.

Làm nóng người với màn nhún nhảy Đi Đu Đưa Đi

Hội anh em cũng không hề kém cạnh 

Màn song ca 10 điểm – Bật mí: Bạn Admin của VHA vẫn đang “Available”!

Thành viên nhí của VHA cũng Rất tự tin – Rất Chính Nữ!

“Ngày dành cho Chính nữ VHA” đã để lại rất nhiều cảm xúc, kỉ niệm và không thể không nhắc đến những bức ảnh sống ảo của hội chị em. Một lần nữa, chúc một nửa thế giới sẽ luôn xinh đẹp, quý phái, tự tin để thành công trong cuộc sống – Đối với cả gia đình nhỏ của mình và Đại gia đình VHA!