[TIN VHA] – CÓ MỘT MÙA GIÁNG SINH NHƯ VẬY TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

Trong không khí rộn ràng của mùa Giáng Sinh và năm mới sắp đến, có những thiên thần nhỏ đang phải đương đầu với những thử thách chẳng hề dễ dàng, thậm chí sẽ quyết định đến quãng đời sau này.

Một mùa giáng sinh thật đặc biệt tại Bệnh viện nhi Trung Ương

Không phải là những món đồ chơi đủ màu sắc, cũng chẳng phải những bộ đồ mới diện đi chơi Noel, tại các Khoa điều trị dài hạn Bệnh viện nhi Trung Ương, thứ các bạn nhỏ đang phải đương đầu hàng ngày đó chính là những gói thuốc, những ca điều trị khó khăn kể cả với những người trưởng thành. Có bạn vài ba tuổi, nhưng có những bé mới chỉ được mấy tháng sau khi chào đời.

Chia sẻ của chị H – Phòng Marketing VHA Holding: “Trong quá trình tặng quà mình phải liên tục kìm lòng để nước mắt không chảy ra. Có những bé mới vài tháng tuổi đã phải ghép tạng, con nhà mình ở nhà chỉ cần sốt vài hôm là mình đã xót con lắm rồi! Chỉ mong sao các con nhanh khỏe lại, sớm được xuất viện để đón một cái tết thật an yên bên gia đình”!

Dù đang phải điều trị dài hạn tại Bệnh viện, tuy nhiên những nụ cười, sự tích cực và những đôi mắt thật sáng vẫn luôn hiện hữu nơi các thiên thần nhỏ. Trong chuyến Thiện nguyện, chính các thành viên của VHA Holding cũng được các bé tiếp thêm thật nhiều động lực!

Hình ảnh các VHA-er đến tặng quà Giáng Sinh và động viên các Thiên thần nhỏ

Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim

Ngay khi thống nhất được Kế hoạch Thiện Nguyện, các VHA-er đã cùng nhau chuẩn bị và dành thật nhiều tâm huyết. Điều trân quý trong từng món quà đó chính là sự tỉ mỉ, tận tâm và chân thành mà các thành viên nhà VHA muốn dành đến cho các em nhỏ.

Ngoài những phần quà mang tính vật chất là những phần Quà Giáng Sinh được chuẩn bị kĩ càng, dù có thể không nhiều, nhưng VHA Holding hi vọng sẽ có thể mang tới không khí Noel ấm áp, tiếp thêm động lực để các bé và gia đình có thể điều trị thật tốt!

Sẽ còn nhiều “Mùa Giáng Sinh” như vậy nữa…

Chữ Tâm mà VHA hướng đến luôn là “chân tâm”, sự “tận tâm” không chỉ trong công việc mà cả những hoạt động đem lại giá trị cho cộng đồng.

Dù không phải điều gì quá lớn lao, có thể âm thầm và lặng lẽ, nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ có một giây phút ngơi nghỉ trên hành trình của VHA để kiến tạo những giá trị bền vững tới xã hội!

Vẫn còn nhiều các bạn nhỏ đang phải đối mặt với những thử thách chẳng hề dễ dàng, VHA tin rằng khi mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp nhận thức được trách nhiệm xã hội của mình, chắc chắn sẽ còn nhiều “Mùa Giáng Sinh” như vậy nữa!

Các thành viên của VHA Holding cùng Cán bộ tại Bệnh viện nhi Trung Ương

Xin lời cảm ơn chân thành nhất đến Bệnh viện nhi Trung Ương đã cùng đồng hành với VHA Holding trong một mùa Giáng Sinh thật đặc biệt!