[TIN VHA] – VHA xuất ngoại đầu năm, vi vu Xứ sở Kim Chi

Nếu được hỏi, điều gì là quý giá nhất với một Công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản, câu trả lời của bạn là gì? Đối với những người VHA, câu trả lời sẽ là: Một tinh thần tươi mới để luôn đem lại năng lượng tích cực cho khách hàng; Một trí óc được mở mang để luôn cập nhật những xu hướng thị trường mớiMột sợi dây gắn kết bền chặt giữa tất cả anh em trong công ty!

Vào dịp đầu năm vừa rồi, VHA đã lựa chọn Xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc, với chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm để làm mới những “điều quý giá” đó!

6 NGÀY, 10+ ĐỊA ĐIỂM KHÁM PHÁ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÔ GIÁ

Cảm xúc đầu tiên có lẽ là choáng ngợp. Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Incheon, cả đoàn đã cùng nhau di chuyển về khách sạn Sky Park Dong Deamun I tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Sự văn minh, hiện đại và đồng bộ nơi đây đã khiến những VHA-er được mở mang tầm mắt và không giấu nổi sự háo hức.

Sân bay Incheon: -3 độ C nhưng không thể ngăn cản Tinh thần sống ảo VHA-er

Trong những ngày tiếp theo, đại gia đình VHA đã cùng nhau khám phá những địa điểm du lịch nổi bật nhất tại Thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Từ văn hóa, ẩm thực cho đến những tụ điểm ăn chơi nổi tiếng… Tưởng chừng như những VHA-er sắp thành “Người Hàn Authentic”!

Dinh Tổng thống Hàn Quốc (Nhà Xanh)

Đoàn VHA tại cung điện Gyeongbukgong

Gyeongbokgung Hàn Quốc nằm ở phía bắc của Seoul với một tên gọi khác là Cung Cảnh Phúc, có ý nghĩa là cung điện của ánh sáng và hạnh phúc. Tại đây, đoàn VHA cũng đã được tham quan Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc để hiểu hơn về lịch sử cũng như văn hóa của vùng đất này!

Nhắc tới Seoul, địa điểm không thể bỏ qua đối với Team Gen Z đó chính là Tháp Namsan – Biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Có những Gen Z đã lên kế hoạch mang hẳn “Khóa Việt Tiệp” từ Việt Nam sang để biểu tượng cho tình yêu bền chặt của mình, nhưng cũng có những Gen Z loay hoay mãi không biết ghi tên ai để khóa trên Cầu Tình Yêu. 

Trải nghiệm Trượt tuyết tại Elysian

Trải nghiệm trượt tuyết tại Elysian là một trải nghiệm hiếm có khó tìm với cả những người Hàn Quốc do đặc thù thời tiết. Thời điểm lạnh nhất rơi vào khoảng từ tháng 12 đến hết tháng 2, nhiệt độ trung bình chỉ khoảng -5 độ C, có thời điểm lạnh nhất có thể rơi xuống -15 độ C và có thể có tuyết rơi. 

Sau khi lên đồ và đầy đủ hình ảnh để sống ảo, team VHA đã bắt đầu những chặng trượt tuyết đầu tiên của mình. Khá bất ngờ khi những VHA-nhí đã thể hiện kĩ năng trượt tuyết thượng thừa hơn cả những VHA-lớn.

Công nhận giống người Hàn Quốc…Khác mỗi cái mặt!

Sau một số chặng đầu tiên, tốc độ trượt của những VHA-er đã bắt đầu tăng dần lên. Tốc độ tăng lên, đồng nghĩa với việc những pha bẻ lái, phanh gấp và “lộn nhào” cũng không chịu kém cạnh.

Vua lỳ đòn VHA

Team này ít Chú rể mà hơi nhiều Cô dâu

Nếu như đối với Gen Z là Tháp Namsan, thì đối với những thành viên còn lại KimchiTrang phục truyền thống Hanbok là những gia vị không thể thiếu trong chuyến du lịch Hàn Quốc. 

Trong chuyến đi, những VHA-er đã được trải nghiệm tự tay làm Kimchi và khoác lên mình những bộ Hanbok… Đúng là người Hàn Quốc Authentic!

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

VÀ NHỮNG POSE SỐNG ẢO ĐỂ ĐỜI

Trong nội bộ VHA đồn thổi rằng: Khi qua Hàn Quốc, dù ở bất cứ đâu, chỉ cần giơ máy lên là có hình đẹp sống ảo!

Trong 6 ngày tại Hàn Quốc, có lẽ chúng ta đã phần nào được kiểm chứng điều này. Hãy cùng điểm qua Thư viện sống ảo của các thành viên VHA nhé.

Lúc đi hết mình lúc về hết tiền. Chúng ta đã thấy được độ chịu chơi của anh em VHA tại xứ sở Hàn Quốc. Phương châm mua sắm: “Cái gì tốt – Mua. Cái gì đẹp – Mua. Vừa tốt vừa đẹp – Chắc chắn mua!”

Đố mọi người là gái Việt hay gái Hàn?

“Sân khấu lày nà cụa iem”

Ảnh trong Ảnh – Cô chú chỉ bắt nạt cháu là giỏi!

Phố lên đèn là VHA lên đồ

Kết thúc chuyến du xuân tại Hàn Quốc, VHA-er khi trở về Việt Nam ai cũng đem theo thật nhiều kỉ niệm, câu chuyện, bức hình sống ảo và không thể không nhắc tới là vài thùng quà từ Xứ sở Kim Chi (mua cả Hàn Quốc).

Những dự án BĐS mới của năm 2023 đã dần nóng máy, giờ là lúc để VHA cháy hết mình cho một năm 2023 thật đáng nhớ. Hẹn Hàn Quốc và cả những quốc gia khác vào một ngày không xa!