VHA Holding tổ chức tặng quà cho toàn thể CBNV nhân dịp Tết trung thu

Vừa qua, VHA Holding đã trao tặng những món quà đặc biệt nhân dịp Tết Trung Thu đến tất cả cán bộ, nhân viên công ty. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần cho tất cả thành viên, góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa không thể thiếu tại VHA mỗi dịp Tết Đoàn Viên.

Món quà ý nghĩa – “Trọn vị tình thân – Trung thu sum vầy – Đong đầy hạnh phúc”

Theo văn hóa của người Việt từ ngàn đời nay, mỗi mùa trăng lên cao cũng là dịp mọi người trong gia đình được nghỉ ngơi sau mùa vụ. Đây cũng chính thời gian mọi người trong gia đình có cơ hội Đoàn viên bên nhau. 

Nếu như niềm vui của trẻ em là phá cỗ, rước đèn thì sở thích tao nhã của người lớn là “ăn bánh uống trà”. Trà và bánh luôn có mối liên kết với nhau. Thưởng thức một miếng bánh, “nhâm nhi” thêm một chén trà khiến chúng ta có cảm giác được sống chậm lại, hòa quyện cùng thiên nhiên đất trời mùa thu.

Món quà trao gửi yêu thương nhân dịp Tết toàn viên

Được thu hái từ những cây chè cổ thụ, đại thụ Tây Côn Lĩnh, sinh trưởng tự nhiên trong rừng sâu, núi cao, nơi khe suối mạch nguồn khởi thủy, nơi sương lạnh bao phủ quanh năm, tích lũy tinh hoa đất trời, trà Hacoocha chính là lựa chọn tốt nhất mà VHA Holding muốn gửi tặng đến Toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình. 

Bên cạnh đó, là những món quà “siêu đáng yêu” dành riêng cho các thành viên “nhí” của đại gia đình VHA.

Quà tặng dành cho các thành viên “nhí” tại VHA

CBNV VHA vui mừng khi nhận được món quà từ công ty

Nhận được phần quà từ phía công ty, anh Trường – Khối kinh doanh VHA Hải Phòng phấn khởi chia sẻ: “Xin cảm ơn Ban lãnh đạo đã mang đến những món quà vật chất và tinh thần rất ý nghĩa, động viên cho toàn thể anh chị em trong công ty. Các “chiến binh VHA đã sẵn sàng tinh thần quyết thắng, tiến quân vào Quảng Bình chinh phục thành công bảng hàng Dolce Penisola.”

Tập thể CBNV VHA chi nhánh Hải Phòng 

Tập thể CBNV VHA Quảng Bình

Lời nhắn gửi nhân ngày “Tết Đoàn Viên” từ Ban lãnh đạo VHA Holding

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, nhân viên không chỉ là trách nhiệm của công ty mà còn xuất phát bằng tất cả tấm lòng của ban lãnh đạo dành cho người lao động.

VHA Holding luôn mong muốn xây dựng một môi trường làm việc năng động, gắn kết toàn thể CBNV. Hy vọng rằng, công ty sẽ luôn là “Ngôi nhà thứ hai”, là nơi mà VHA-er có thể “Làm hết sức – chơi hết mình”.

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Công ty muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh chị cán bộ, nhân viên. Hy vọng anh chị sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra, khẳng định vị thế vững chắc của VHA Holding trên thị trường bất động sản.