KĐT Seoul Ecohome – “Hơn cả một chốn an cư lý tưởng”

Nếu như chốn an cư lý tưởng được lựa chọn dựa vào các yếu tố như giao thông thuận tiện, không gian, tiện ích, … thì bước chân vào KĐT Seoul Ecohome (An Dương, Hải Phòng), cư dân tương lai sẽ có cho mình một lựa chọn “hơn cả chốn an cư”.

Trước đây, những người tìm kiếm cho mình một chốn an cư thường có quan niệm, nhà là nơi ta trở về mỗi ngày, nạp đầy năng lượng và vun vén yêu thương, để ta sẵn sàng vươn ra thế giới. Thì nay, những mong ước về chốn an cư được mở rộng hơn. Nơi ấy không chỉ đảm bảo những yếu tố về không gian sống họ mơ ước, mà phải có tính thanh khoản tốt, giá trị sinh lời, tiềm năng tăng giá và là tài sản tích lũy cho tương lai.

Seoul Ecohome – KĐT xanh mang đến trải nghiệm an yên, thư thái.

Seoul Ecohome đâu chỉ là một chốn an cư lý tưởng …

Không “vội vàng” phát triển sản phẩm tạo “cơn sốt” nhất thời, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng đã chú trọng kiến tạo KĐT Seoul Ecohome trở thành nơi giao hòa với thiên nhiên, hưởng giá trị bền vững với một không gian sống trọn vẹn. Hay nói cách khác, trong quỹ hàng hiếm trên thị trường BĐS Hải Phòng, KĐT Seoul Ecohome đã và đang tổng hòa hai giá trị trong một sản phẩm. Đó là sống an yên trong ngôi nhà mơ ước và kiến tạo tổ ấm đó thành kênh đầu tư sinh lời.

Bước chân vào KĐT rộng 42ha, trải qua hơn 600 sản phẩm trong không gian đẳng cấp, … cư dân tương lai sẽ có cho mình một trải nghiệm mới tại Seoul Ecohome. Đó không chỉ là trải nghiệm sống resort với tất cả các sản phẩm, từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shop Villas, liền kề, shophouse, … mà còn là sống chất với những mảng xanh trải rộng, cung cấp nguồn không khí trong lành cho cư dân.

Các khoảng không gian trong KĐT Seoul Ecohome đều được chủ đầu tư tô điểm, đan xen những mảng xanh.

Điểm nhấn nổi bật của hành trình kiến tạo không gian xanh tại Seoul Ecohome là 16 công viên tiện ích sinh thái. Tại đó, cư dân có thể tận hưởng, cân bằng, phục hồi năng lượng và tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Tại Seoul Ecohome, chủ đầu tư cũng dày công xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng, ấn tượng và phù hợp với mọi lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu sống xanh và tiện nghi cho cư dân tương lai. Trong đó phải kể đến các tiện ích nổi bật như: Trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại – dịch vụ – khách sạn, …

… mà còn là không gian sống có giá trị “bền vững”

Bên cạnh những giá trị hiện hữu và được ưu tiên như không gian xanh, đầy đủ tiện nghi hiện đại, định hình phong cách cá nhân của gia chủ, cộng đồng văn minh, … Seoul Ecohome còn mang đến cơ hội sinh lời, tiềm năng tăng giá, … Và điều này đã được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng nghiên cứu kỹ trong hành trình kiến tạo của mình.

KĐT Seoul Ecohome tọa lạc tại trên mặt đường Quốc lộ 10, đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ có quy mô 600ha.

Theo đó, KĐT Seoul Ecohome tọa lạc tại vị trí tam giác vàng của 3 thành phố phát triển kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, nằm ngay tại An Dương – khu vực với quỹ đất rộng lớn, hạ tầng giao thông – xã hội ngày càng hoàn thiện. Cụ thể, tại An Dương, nhiều công trình trọng điểm đang được nâng cấp, mở rộng như tuyến quốc lộ 5, quốc lộ 10, quốc lộ 17B, …

Hơn hết, BĐS An Dương phát triển bền vững, dư địa tăng giá BĐS còn lớn. Cộng hưởng với thông tin An Dương lên quận trước năm 2025 đã nhanh chóng thổi một làn gió mới biến nơi đây thành một trong những trung tâm sôi động tại phía Tây Hải Phòng. “Trên thị trường BĐS Hải Phòng không thiếu các dự án mang đến chốn an cư hoặc cơ hội sinh lời, thế nhưng, dự án tổng hòa 2 giá trị trên và đủ sức hấp dẫn với cư dân hiện đại chỉ có Seoul Ecohome”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Bởi vậy, sự ra mắt của các sản phẩm trong KĐT Seoul Ecohome thời gian qua đã trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Hải Phòng. Điều đó đồng nghĩa, “cực phẩm” Seoul Ecohome cũng là tiêu chuẩn về một không gian sống “chất” mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu.