VHA LAND chính thức trở thành đối tác phân phối chiến lược dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

(Xây dựng) – Giữa rất nhiều đơn vị phân phối bất động sản BĐS trên thị trường, VHA LAND tự hào được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương, đơn vị phát triển dự án Tập đoàn Geleximco “chọn mặt gửi vàng” trở thành đối tác phân phối chiến lược dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

VHA LAND – Đối tác chiến lược được nhiều “ông lớn” BĐS tin tưởng

VHA LAND, với gần 10 năm kinh nghiệm trên thương trường, hiện đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, VHA LAND đã liên tục giành được những giải thưởng cao trong ngành, được trao tặng bởi các chủ đầu tư hoặc đơn vị uy tín như Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam,….

VHA LAND – Top 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam 2020, giải thưởng do Hội môi giới BĐS Việt Nam trao tặng.

Trong gần một thập kỷ hình thành và phát triển, VHA LAND không ngừng khẳng định hành trình trở thành đơn vị Phân phối BĐS chuyên nghiệp, trở thành “cánh tay nối dài” của nhiều chủ đầu tư lớn, uy tín trên thị trường BĐS như: VinGroup, Flamingo Group, BRG Group, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng (SHP), …

Dự án Seoul Ecohomes (An Dương, Hải Phòng) – một trong những điểm nhấn ghi điểm tại thị trường BĐS Hải Phòng của VHA LAND trong năm 2021.

Tại thị BĐS Hải Phòng, VHA LAND đã có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động và đã đạt được một số thành công nhất định. Trong đó phải kể đến, VHA LAND độc quyền phân phối dự án Vinhomes Imperia (quỹ căn Monaco – bán hết trong 3 tháng triển khai); độc quyền phân phối dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 (quỹ hàng biệt thự giai đoạn cuối – bán hết sau 2 tháng triển khai); Đơn vị tư vấn chiến lược và độc quyền phân phối Dự án Seoul Ecohomes (42ha). Tại mỗi dự án triển khai, VHA LAND không chỉ ghi dấu với số lượng giao dịch ấn tượng, mang lại lợi nhuận cao cho các đối tác, mà còn hướng tới sự phát triển bền vững.

Năm 2022, VHA LAND tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường BĐS Hải Phòng khi trở thành Đơn vị phân phối chính thức dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn. Sự hợp tác giữa VHA LAND và chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương, đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Geleximco sẽ mang tới cho thị trường và các khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp.

Dragon Ocean Đồ Sơn – Tâm điểm của thị trường BĐS Hải Phòng

Tọa lạc tại phường Vạn Hương, thuộc bán đảo Đồ Sơn, Hải Phòng, dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương, đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Geleximco đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng và xây dựng hoàn toàn trên biển với quy mô gần 500ha.

Dragon Ocean Đồ Sơn nằm trọn trong lòng hệ sinh thái hoàn mỹ, hướng Đông và Bắc được dãy Núi Rồng uốn lượn vươn mình che chở, hướng Tây có “lá phổi xanh” rừng ngập mặn gần 2.000 ha bao bọc. Sự kết hợp của núi rừng bao bọc quanh như tấm “Áo giáp khí hậu” bảo vệ Dragon Ocean Đồ Sơn trước gió bão, giúp dự án trở thành điểm trải nghiệm du lịch 4 mùa lý tưởng.

Sự xuất hiện của Siêu quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí trên biển Dragon Ocean Đồ Sơn với mô hình quần thể trong đại quần thể du lịch cùng những lợi thế không thể sao chép thực sự nâng tầm vị thế của khái niệm du lịch nghỉ dưỡng lên tầm cao mới.

Với vai trò là đơn vị phân phối chính thức dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, VHA LAND hứa hẹn sẽ là “cánh tay nối dài” của chủ đầu tư gửi đến khách hàng, cũng như các nhà đầu tư sản phẩm đẹp, chính sách bàn hàng và mức giá hấp dẫn.

Đơn vị phân phối chính thức dự án Dragon Ocean Đồ Sơn:

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản VHA (VHA LAND)

Hotline: 090 161 55 66

Website: https://vhagroup.vn/