VHA cung cấp chuỗi dịch vụ bất động sản chất lượng hàng đầu thị trường

Là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản, VHA Land – thành viên đầu tiên của VHA Holding có nhiều năm kinh nghiệm, gặt hái được những thành công và được tin tưởng bởi các đối tác, chủ đầu tư uy tín.

Seoul Ecohome, Dolce Penisola Quảng Bình, Vinhomes Marina, Vinhomes Imperia Hải Phòng, Flamingo Hải Tiến, Vinpearl Empire Condotel, BRG Hilton, Vinpearl Nam Hội An Resort Villas, Dragon Ocean Đồ Sơn… là những dự án tiêu biểu trong bề dày “chiến tích” của VHA Land trong gần 10 năm hình thành và phát triển.

Trong những năm qua, VHA Land đã tập trung nguồn lực để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho chủ đầu tư, đối tác: Tư vấn thiết kế và Quy hoạch chi tiết 1/500, Tư vấn nghiên cứu thị trường, Tư vấn phát triển sản phẩm, Tư vấn chiến lược marketing, Tư vấn đào tạo và Quản lý bán hàng.

Đặc biệt, tại mỗi dịch vụ mà VHA cung cấp, doanh nghiệp luôn sẵn sàng nguồn tài chính để góp vốn với chủ đầu tư để cùng phát triển sản phẩm, đảm bảo cam kết cao nhất về năng lực triển khai cũng như tinh thần hợp tác bền vững, lâu dài.

Tư vấn thiết kế và Quy hoạch chi tiết 1/500

Với đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm, thấu hiểu thị trường,VHA đưa ra những tư vấn giải pháp, đề xuất sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển bất động sản từ khi sản phẩm chưa hình thành, để cùng chủ đầu tư, đối tác đưa ra những dòng sản phẩm hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Luôn chỉn chu trong từng chi tiết, với dịch vụ này, VHA LAND mang đến trọn bộ giải pháp bao gồm: Xây dựng cơ cấu sản phẩm, Định vị phân khúc sản phẩm, Định hướng phong cách thiết kế kiến trúc, Chiến lược Phân kỳ Phân khu dự án, Đề xuất tiện ích Cảnh quan dự án.

VHA cung cấp chuỗi của dịch vụ bất động sản chất lượng hàng đầu thị trường

Tư vấn nghiên cứu thị trường

Là một trong những dịch vụ mũi nhọn mà VHA LAND cung cấp. Để đưa ra báo cáo nghiên cứu thị trường cho một sản phẩm chuẩn bị phát triển, đội ngũ chuyên viên, chuyên gia R&D của VHA không chỉ tìm tòi trên những con số, những báo cáo có sẵn, mà còn đi sâu, đi sát vào thị trường thực tế để thực chiến. Từ đó, giúp chủ đầu tư có đánh giá chính xác toàn diện và sát hơn về thị trường mà sản phẩm hướng tới.

Tư vấn phát triển sản phẩm

Giải pháp chuyên sâu, được nghiên cứu và đúc kết qua hàng loạt các dự án đã triển khai. Với dịch vụ Tư vấn phát triển sản phẩm, VHA LAND đề xuất, tư vấn và xây dựng kế hoạch, kịch bản để tạo ra sản phẩm “dự án” phù hợp với thị trường, bao gồm:

VHA cung cấp chuỗi của dịch vụ bất động sản chất lượng hàng đầu thị trường

Tư vấn chiến lược Marketing

Đây chính là thế mạnh của VHA LAND, với đội ngũ nhân sự Marketing có nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” qua hàng loạt dự án cao cấp, VHA LAND tự tin mang đến cho chủ đầu tư giải pháp hiệu quả nhất về Marketing bao gồm:

VHA cung cấp chuỗi của dịch vụ bất động sản chất lượng hàng đầu thị trường

Tư vấn đào tạo và quản lý bán hàng

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn đào tạo và quản lý bán hàng. Nguồn nhân lực nội tại có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành Bất động sản, am hiểu thị trường, am hiểu khách hàng, được đào tạo bài bản các kỹ năng và kiến thức về Sales và Marketing.

VHA cung cấp chuỗi của dịch vụ bất động sản chất lượng hàng đầu thị trường

Bên cạnh đó, bộ máy điều hành có quan hệ tốt với các đối tác, chủ đầu tư lớn, có kinh nghiệm sâu, dày trong lĩnh vực phát triển mô hình kinh doanh bất động sản. VHA LAND đã và đang tiếp tục nhận được niềm tin vững chắc của nhiều chủ đầu tư, đối tác uy tín.

Gần đây nhất, với dự án Dolce Penisola Quảng Bình – VHA LAND trên cương vị là đơn vị tư vấn phát triển dự án, đã mở ra hàng loạt các chương trình đào tạo đến các đại lý phân phối. Nhờ sự đồng lòng, chỉ sau 2 tháng mở bán, hàng trăm sản phẩm đã được bán ra, tạo nên tiếng vang lớn của VHA LAND trên thị trường bất động sản.

VHA cung cấp chuỗi của dịch vụ bất động sản chất lượng hàng đầu thị trường

Chuỗi chương trình đào tạo Sales tại dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Với mục tiêu mỗi “Người lao động tốt hơn, cả doanh nghiệp tốt hơn để phục vụ đối tác, khách hàng, cộng đồng tốt hơn”. VHA LAND tin rằng, với các dịch vụ chất lượng cao mà đơn vị cung cấp, sẽ giúp khách hàng, chủ đầu tư đạt được những lợi thế vượt trội trên thị trường bất động sản.

Bài liên quan

Tin VHA LAND 02/02/2024

YEAR END PARTY LINH ĐÌNH – VHA’ERS QUẨY HẾT MÌNH

Những giây phút thăng hoa bùng nổ với âm thanh, ánh sáng. Những cảm xúc dạt dào cùng thước phim ký ức. Những khoảnh khắc...

Xem chi tiết

Tin VHA LAND 16/01/2024

“Xuân nhân ái – Tết sẻ chia” cùng các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Nhà văn người Anh Elbert Hubbard đã từng nói: “Tình yêu lớn lên nhờ sự cho đi”. Đúng vậy! Sự yêu thương là thứ tình...

Xem chi tiết

Tin VHA LAND 03/08/2023

TÁC ĐỘNG CỦA MỘT SỐ CHÍNH SÁCH MỚI ĐẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày 30/7 vừa qua, VHA Land phối hợp cùng Lớp Pháp lý dự án – FIIVN tổ chức chương trình Thảo luận cùng chuyên gia...

Xem chi tiết

Liên hệ ngay với chúng tôi

Vui lòng nhhập thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.