YEAR END PARTY LINH ĐÌNH – VHA’ERS QUẨY HẾT MÌNH

Những giây phút thăng hoa bùng nổ với âm thanh, ánh sáng. Những cảm xúc dạt dào cùng thước phim ký ức. Những khoảnh khắc tự hào lắng đọng với màn vinh danh đáng nhớ. Những phút giây “feeling” hết mình bên anh em đồng nghiệp… Đó là tất cả những gì đã diễn ra trong bữa tiệc Year End Party 2023 “FOCUS” của đại gia đình VHA LAND.

Sau một năm làm việc hăng say và đầy đam mê, thời khắc cận kề Tết Giáp Thìn cũng chính là lúc Đại gia đình VHA LAND cùng tề tựu đông đủ, cùng nhìn lại quãng thời gian đã đi qua và cùng nhau tiếp tục kề vai sát cánh, tiếp thêm cho nhau ngọn lửa của nhiệt huyết & đam mê để hướng tới những thành công rực rỡ đang chờ đợi phía trước.

Mở đầu chương trình, các thành viên nhà VHA đã có cơ hội “xuyên không” quay ngược thời gian để có mặt cùng nhau trong từng sự kiện năm 2023. Những thước phim ký ức tua chậm khiến ai nấy đều bồi hồi, xúc động, để rồi thốt lên “THANKS 2023” – Một năm với quá nhiều điều ngọt ngào đọng lại trong ký ức.

 

Với một thị trường BĐS đầy biến động nếu không có một tầm nhìn chiến lược, một hướng đi đúng đắn thì chắc chắn chúng ta sẽ luôn bị bỏ lại phía sau cuộc đua này. Chính bởi vậy, BLĐ VHA LAND với trí tuệ và sự nhạy bén đã luôn chuẩn bị sẵn sàng mọi chiến lược kinh doanh phù hợp nhất công ty. Điều này đã giúp VHA LAND đi đúng hướng trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang. Những chia sẻ tâm huyết về thành tựu 2023 và định hướng 2024 của sếp Hà Trung Điệp – Chủ tịch HĐQT như tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết để các thành viên VHA “bùng nổ” hơn nữa trong năm 2024.

Trong không gian đầm ấm, vui vẻ, các thành viên VHA còn được nghe những lời chia sẻ từ tâm của chị Nguyễn Minh Nhật – Trưởng phòng Kế toán; chị Dương Thị Hương – Trưởng phòng Thiết kế; “Thuyền trưởng” Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc Dự án.

Sự kiện không chỉ là một bữa tiệc thỏa mãn 5 giác quan, đây còn là cơ hội để Ban lãnh đạo vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm, và tri ân những thành viên đã đóng góp công sức vào sự thành công của công ty trong năm 2023.

Một năm cũ qua đi qua với thật nhiều bất ngờ, nhiều bước tiến mới của VHA LAND. Một năm mới đang đến rất gần, sẽ là năm với nhiều bước chuyển mình lớn mạnh của VHA LAND. Xin chúc cho toàn thể đại gia đình VHA năm mới An khang, Hạnh phúc và sở hữu cơn mưa giao dịch trong Giáp Thìn 2024!

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy cảm xúc trong bữa tiệc “FOCUS” nhé!