GIÁM ĐỐC KINH DOANH VHA LAND ĐƯỢC VINH DANH LÀ NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC VIỆT NAM 2022

Ngày 24/06/2023, Bà Đào Thị Hải Lam – Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS VHA (VHA Land) được vinh danh là “Nhà môi giới Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022” tại sự kiện “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023”. 

Với thông điệp “Kề vai sát cánh – Ổn định phát triển” sự kiện “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023” chính là điểm đến, sân chơi hội tụ của những đơn vị, thành viên, tập thể và cá nhân có Trí – Tâm – Tài – Đức, cùng nhau tạo nên một ngày hội nhiều dấu ấn, nơi thúc đẩy tinh thần, tôn vinh giá trị nghề và người Môi giới Bất động sản.

Sự kiện “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023” diễn ra ngày 24/06/2023 vừa qua

Sự kiện đã vinh danh và trao tặng những phần thưởng cao quý cho các Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu, xuất sắc, các Doanh nhân trẻ – người truyền cảm hứng Bất động sản và đại diện các nhà Môi giới Bất động sản tiêu biểu, xuất sắc Việt Nam 2022. 

Bà Đào Thị Hải Lam – Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS VHA (VHA Land) nhận giải thưởng Nhà môi giới Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022

Là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường BĐS, VHA Land có nhiều năm kinh nghiệm, gặt hái được những thành công và được tin tưởng bởi các đối tác, chủ đầu tư uy tín. Seoul Ecohome, Dolce Penisola Quảng Bình, Khu nhà ở xã hội 384 Lê Thánh Tông, Vinhomes Marina, Vinhomes Imperia Hải Phòng,… là những dự án tiêu biểu trong bề dày “chiến tích” của VHA Land trong gần 10 năm hình thành và phát triển.

Bà Đào Thị Hải Lam chia sẻ: “Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng danh giá này. Là một cá nhân thuộc tập thể VHA Land, tôi cũng như công ty sẽ luôn cố gắng & phát huy đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng thông qua những dự án BĐS chất lượng”

Dù đã và đang gặt hái những thành tựu nổi bật trên thị trường BĐS, nhưng mỗi cá nhân và tập thể VHA Land giữ vững tinh thần “Luôn thay đổi để tốt hơn”.