“Xuân nhân ái – Tết sẻ chia” cùng các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Nhà văn người Anh Elbert Hubbard đã từng nói: “Tình yêu lớn lên nhờ sự cho đi”. Đúng vậy! Sự yêu thương là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và cao cả, là thứ tình cảm sẽ chẳng thể nào thiếu ở mỗi người, và cũng không thể đong đếm được bằng giá trị vật chất. Từ tình yêu lớn lao dành cho cộng đồng, từ trái tim của sự sẻ chia, VHA LAND đã có chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia” cùng các em nhỏ tại Khoa Điều trị tích cực nội trú – Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tết đến xuân về có lẽ là những ngày hạnh phúc nhất trong năm. Tết nguyên đán là ngày đoàn viên của mọi gia đình. Nhưng đâu đó, không phải ai trong chúng ta cũng được hưởng niềm hạnh phúc tưởng chừng như rất đỗi bình dị ấy. Tại bệnh viện Nhi Trung ương, vẫn còn đó những em nhỏ đang ngày đêm chiến đấu với nỗi đau thân thể.

Xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện muốn sẻ chia giúp đỡ các em nhỏ đang điều trị tại Khoa Điều trị tích cực nội trú, sáng ngày 16/01/2024 công ty VHA LAND đã tổ chức chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia”. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm, thể hiện trách nhiệm xã hội của VHA LAND trong việc lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp và sẻ chia niềm hạnh phúc tới cộng đồng.

Các cán bộ nhân viên trong đoàn đã dành thời gian đi thăm hỏi và trao 50 suất quà cho 50 em nhỏ đang điều trị tại đây. Những món quà thiết thực đã góp phần xoa dịu phần nào nỗi đau bệnh tật và khích lệ tinh thần các em nhỏ trong những ngày Tết cổ truyền cận kề. Đồng thời giúp thắp sáng hy vọng, sưởi ấm trái tim và niềm tin về một tương lai tốt đẹp hơn.

Với chúng tôi, khi bắt gặp ánh mắt long lanh của các em, những tiếng cảm ơn thật nhẹ nhàng của cha mẹ các em, mỗi người trong đoàn đều cảm thấy thật hạnh phúc ấm áp vì được trao yêu thương – gieo nụ cười. Trong khoảnh khắc đó, cái giá lạnh của mùa đông như được xua tan để nhường chỗ cho hơi ấm tình thương.

Trong hành trình gần 10 năm thành lập, VHA LAND – Thương hiệu tư vấn & phát triển dự án Bất động sản hàng đầu Việt Nam đã luôn ý thức lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của cộng đồng. Bên cạnh việc thúc đẩy doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, công ty còn ghi dấu ấn đậm nét với những hoạt động nhân văn nhân ái được tổ chức thường niên như: “Mang tết cho em”, “Đồng hành cùng Bắc Giang chống dịch”, “Qùa tặng yêu thương – Giáng sinh an lành”, “VHARUN 2023 – MILES FOR SMILES”… Đặc biệt, VHA LAND đã có 3 năm liên tiếp đồng hành cùng các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Chuyến tàu thiện nguyện VHA LAND sẽ tiếp tục hành trình của mình đến nhiều nơi, nhiều người hơn nữa. Hy vọng với tấm lòng của mình, VHA LAND đã thắp lên niềm tin yêu cuộc sống, đem đến một cái Tết tràn ngập niềm vui cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương.