[TIN VHA] VI VU DU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Sau khi Khai xuân tại 3 chi nhánh Văn phòng Quảng Bình, Hải Phòng và Hà Nội, vào ngày 2/1/2023 (tức ngày 11 âm lịch tết Quý Mão) vừa qua, đại gia đình VHA đã dắt tay nhau Vi vu Du xuân tại Đền thờ ông Hoàng Mười – Nghệ An & Đỉnh thiêng Yên Tử – Quảng Ninh.

Năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Chi nhánh VHA Quảng Bình. Những thành quả, nền tảng vững chắc đã xây dựng được trong năm 2022, kết hợp với những định hướng mới của năm 2023, có vẻ như Team Quảng Bình đã sẵn sàng để “Đua Top”.

Đền Ông Hoàng Mười được xem là điểm đến văn hóa tín ngưỡng, tâm linh nổi tiếng xứ Nghệ. Ngôi đền hơn 400 năm tuổi thờ chính là ông Hoàng Mười, ngoài ra còn thờ các vị Phúc Thần. Team VHA Quảng Bình thành tâm dâng lễ đầu năm, cầu chúc cho một năm mới An khang thịnh vượng, đánh đâu thắng đó & đặc biệt là quét sạch bảng hàng các dự án đang triển khai. 

Những cảnh sắc, không khí náo nức của ngày Xuân cũng đem lại cho tất cả thành viên cảm giác thư thái và sự gắn kết nội bộ.

 

Team VHA Hải Phòng & Hà Nội: Đầu năm lên đỉnh, cả năm lên đỉnh

Team VHA Hà Nội và Hải Phòng đã lựa chọn một Thử thách đầu năm, đó là chinh phục Đỉnh thiêng Yên Tử. Sau khi tập trung check-in tại Chân núi, mỗi thành viên đã lựa chọn Thử thách cho riêng mình. Team Cáp treo – Vãn cảnhTeam “Căng hải” (nghĩa là Hai cẳng – Leo bộ từ chân núi).

Mỗi thành viên đã có cho mình những trải nghiệm riêng thật đáng nhớ: Sự yên bình nơi đất Phật thanh tịnh, Cảm xúc vỡ òa với cảnh sắc mây trời hay Khoảnh khắc vượt qua chính mình khi cơ thể đã gần “hết pin”,…

   3 thành viên Team “Căng hải” chạm đến Chùa Đồng đầu tiên

Và quyết tâm leo xuống chân núi. Mua vé Cáp treo chỉ để bán lại

 

Team siêu mẫu Gen Z nhà VHA cũng chạm tới đỉnh Chùa Đồng sau khi đi lạc 2 vòng. Theo chia sẻ thì Team cố tình về đích cuối cùng để đảm bảo đằng sau không còn thành viên nào đi lạc. 

Gen “không còn Z” cũng không chịu thua kém

Kết thúc chuyến Du xuân ý nghĩa Tết 2023…. Chính xác hơn là “Chuyến Du xuân số 1”. Tiếp theo nhà VHA sẽ tiếp tục có mặt tại Côn ĐảoXứ sở Kim Chi – Hàn Quốc. Hãy cùng đón chờ những chuyến hành trình sắp tới của nhà VHA.