[TIN VHA] – VHA HOLDING “THAY ÁO MỚI”: TÁI THIẾT ĐỊNH VỊ, VỮNG BƯỚC TIẾN LÊN

Trong lúc thị trường Bất Động Sản đang chuyển biến, sàng lọc mạnh mẽ, VHA đã có những sự đổi mới lặng lẽ mà không kém phần quyết liệt. Mang trong mình mã gen “Luôn thay đổi để tốt hơn”, VHA quyết tâm thay đổi, cải tiến để khẳng định vị thế của công ty trên thị trường Bất Động Sản.

VHA Holding & Mã gen “Luôn thay đổi để tốt hơn”

Dù đối với khách hàng cá nhân, các đối tác hay đối với chính những thành viên trong công ty, VHA-er luôn mang trong mình tâm thế phụng sự và hướng tới những giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Tường – Kiến – Vinh.

Vốn có nhiều sự tương đồng với văn hóa KaiZen của người Nhật, VHA Holding đã chọn một slogan ngắn gọn để làm chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty: “Luôn thay đổi để tốt hơn”. Cùng với đó, VHA Holding đã có những Định hướng phát triển mới, Bộ nhận diện thương hiệu mới và Văn phòng làm việc mới.

Công ty thường bắt đầu làm việc vào 8h00 hàng ngày. Mình thì thường đến sớm trước khoảng 30 phút để hoàn thành những “Task công việc” buổi sáng mình rất đam mê: Chăm sóc các em cây, Happy Time cùng mọi người này, Thưởng thức cafe và trà này,…

1. Góc nghiên cứu “Bất động sản Thế giới” của VHA-er

Ngay sau “cửa ải” máy chấm công đó là góc sống ảo yêu thích của mình – Bản Đồ Thế Giới. Lý giải cho việc nhiều thành viên Chấm Công Sớm nhưng – Vào Làm Muộn,…đó là mải mê bàn tán chuyện thế sự ở góc này đây!

Ngoài những sự kiện, buổi training thì đây cũng là nơi các VHA-er thỉnh thoảng sắm vai ca sĩ để hát cho nhau nghe.

Buổi giao lưu âm nhạc giữa Ca sĩ tự phong VHA và Xkey Band – Á quân Ban nhạc Việt

2. Happy-Time mỗi sáng – Ly cafe đầu ngày của nhà VHA

Bàn trà là góc để nhà VHA cùng nhau tham gia Happy Time mỗi sáng. Đây là một văn hóa mình thấy cực thú vị ở công ty. Mỗi sáng, cả 3 Đầu cầu – Chi nhánh của công ty tại Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Bình sẽ cùng kết nối và chia sẻ về 1001 chủ đề cuộc sống để nạp thêm năng lượng cho ngày mới. 

Ngoài kĩ năng chuyên môn, các VHA-er sẽ được học những “Khóa học 0 Đồng” từ chính đồng nghiệp: Vĩ mô như Luật Bất Động Sản, OKRs cho đến hơi “lạc đề” như Trà đạo & Barista,…

3. Phòng dự án – Nơi đào tạo những Nhà đầu tư Bất động sản tương lai

Team Dự án của VHA – Đây được mệnh danh là team Trên thông thiên văn – Dưới tường địa lý. Từ những tin tức thị trường vĩ mô cho đến phân tích chi tiết vào từng dự án,… Lò đào tạo Nhà đầu tư bất động sản là đây chứ đâu?

4. Phòng Marketing – Nơi phát kiến ra những ý tưởng “Triệu đô”

Khi bí ý tưởng thì bạn làm gì? Phòng Marketing VHA sẽ kháo nhau đi quay Tiktok và tạm thời chuyển hộ khẩu ra quán cafe để làm việc. Làm Marketing cho mảng Bất Động Sản nên mình tự cảm thấy kĩ năng của bản thân được phát triển rất đa dạng, còn được thường xuyên đi du lịch để khảo sát dự án mới nữa.

Nơi ra đời những Video triệu view và cả… chục view

VHA-er vừa làm BTC, vừa là du khách tại Lễ hội Khinh Khí Cầu lớn nhất Trung Bộ

5. “Luôn thay đổi để tốt hơn” – Đơn giản và đầy tính thách thức

Từ khi trở thành một thành viên của VHA, ngoài kĩ năng chuyên môn về Marketing. Mình đã học hỏi được rất nhiều từ tác phong làm việc của anh chị. Phòng họp là nơi các phòng ban thường xuyên “sứt đầu mẻ trán” với nhau. Đúng như slogan của VHA: “Luôn thay đổi để tốt hơn”, nếu đó chưa phải thành phẩm tất cả phòng ban đều ưng ý, sẽ chưa phải thứ để gửi sang các đối tác và khách hàng.

Mình cũng tự cảm thấy bản thân đã có nhiều chút trưởng thành và bản lĩnh hơn khi được tham gia những buổi Pitching với Chủ đầu tư.

— –

Công việc nào cũng sẽ có những thử thách và cơ hội riêng. VHA Holding đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ với những mục tiêu mang tính thách thức và không kém phần tạo cảm hứng. VHA chắc chắn sẽ làm được, và mình sẽ trở thành một mảnh ghép trong Đại gia đình đó.

Bài liên quan

Tin VHA LAND 02/02/2024

YEAR END PARTY LINH ĐÌNH – VHA’ERS QUẨY HẾT MÌNH

Những giây phút thăng hoa bùng nổ với âm thanh, ánh sáng. Những cảm xúc dạt dào cùng thước phim ký ức. Những khoảnh khắc...

Xem chi tiết

Tin VHA LAND 16/01/2024

“Xuân nhân ái – Tết sẻ chia” cùng các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Nhà văn người Anh Elbert Hubbard đã từng nói: “Tình yêu lớn lên nhờ sự cho đi”. Đúng vậy! Sự yêu thương là thứ tình...

Xem chi tiết

Tin VHA LAND 03/08/2023

TÁC ĐỘNG CỦA MỘT SỐ CHÍNH SÁCH MỚI ĐẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày 30/7 vừa qua, VHA Land phối hợp cùng Lớp Pháp lý dự án – FIIVN tổ chức chương trình Thảo luận cùng chuyên gia...

Xem chi tiết

Liên hệ ngay với chúng tôi

Vui lòng nhhập thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.